Làm thể nào để chọn được công ty xây dựng uy tín TpHCM?

Làm thể nào để chọn được công ty xây dựng uy tín TpHCM?

Làm thể nào để chọn được công ty xây dựng uy tín TpHCM?

Làm thể nào để chọn được công ty xây dựng uy tín TpHCM?

Làm thể nào để chọn được công ty xây dựng uy tín TpHCM?
Làm thể nào để chọn được công ty xây dựng uy tín TpHCM?
Chọn ngay công ty xây dựng uy tín TpHCM tốt nhất hiện nay

     Bạn đang có kế hoạch cho việc xây dựng nhà ở nhưng chưa biết nên chọn công ty xây dựng uy tín TpHCM nào để hợp tác? Làm sao để đánh giá được công ty nào là đủ uy tín giữa vô vàn công ty? Đừng lo, bài viết dưới đây của Thiên Phúc Lộc sẽ chia sẻ tới quý đọc các tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một nhà thầu uy tín tại TPHCM, giúp bạn đọc giải quyết được vấn đề nan giải trên!

 

Tiêu chí chọn công ty xây dựng uy tín TpHCM


 

     Để giúp các bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn khi có ý định xây nhà. Thiên Phúc Lộc xin phép được đưa ra những tiêu chí sau đây. Những tiêu chí này chúng tôi đúc kết được qua nhưng năm hoạt động.

 

công ty xây dựng uy tín TpHCM

 

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công các công trình kiến trúc trọn gói

 

Có chuyên môn kỹ thuật

 

     Bạn cần suy xét đến yêu cầu quy mô công trình mà lựa chọn công ty có kỹ thuật, kinh nghiệm. Khi chọn được công ty uy tín phù hợp sẽ đảm bảo được chất lượng. Thi công đúng tiến độ và tiết kiệm về mặt tài chính.

 

     Công ty có chuyên môn kỹ thuật sẽ có hồ sơ năng lực đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Những điều này được thể hiện qua phương pháp thi công, đội ngũ nhân lực và thời gian hoàn thiện. Các bạn có thể tìm hiểu nhà thầu để chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Thời gian thi công công trình

 

công ty xây dựng uy tín TpHCM

 

     Cùng yếu tố chuyên môn kỹ thuật thì cũng cần quan tâm đến tiến độ thi công. Đảm bảo thời gian thi công có đảm bảo được đúng cam kết hay không?

 

     Thời gian thi công là yếu tố quan trọng nhất đánh giá chất lượng công ty. Với một công ty xây dựng uy tín tại TP HCM họ sẽ cung cấp bản kế hoạch rõ ràng. Đầy đủ các nội dung: phương pháp thi công, thời gian hoàn thiện và bàn giao công trình và có quy định rõ về thời tiến độ.

 

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay các kiểu thiết kế công trình xây dựng tại Thiên Phúc Lộc

 

Chi phí công ty xây dựng uy tín TPHCM

 

công ty xây dựng uy tín TpHCM

 

     Hiện nay; có nhiều thầu xây dựng sẵn sàng giảm chất lượng công trình để tăng lợi ích về mặt kinh tế. Do đó cần tìm hiểu sâu từng chi tiết dựa theo phương pháp thi công. Từ đó dự toán chi phí xây dựng hợp lý đảm bảo hiệu quả kinh tế, chất lượng công trình.

 

Đảm bảo được an toàn lao động

 

     Ngoài chất lượng, thời gian thi công, tiết kiệm chi phí thì cần đảm bảo an toàn lao động. Việc này không chỉ giảm các vấn đề đáng tiếc xảy ra mà ảnh hưởng chất lượng công trình. Đây là yếu tố quyết định sự uy tín của 1 công ty xây nhà.

 

công ty xây dựng uy tín TpHCM

 

Đâu là công ty xây dựng nhà ở uy tín hàng đầu tại TpHCM?


 

     Thiên Phúc Lộc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế – Thi công xây dựng. Thiên Phúc Lộc hoạt động dưới sự tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lâu năm có tâm huyết với mục tiêu lâu dài là phát triển thành một đơn vị tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu, Thiên Phúc Lộc tự hào là đối tác tin cậy của Quý đối tác, Quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

 

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ công ty xây dựng nhà ở TpHCM trọn gói từ A-Z

 

Thiên Phúc Lộc thực hiện chính sách chất lượng với nội dung cam kết:

 

     ✔ Cam kết cung cấp các sản phẩm gồm dịch vụ tư vấn và dịch vụ tư vấn - thiết kế - xây dựng - môi trường có chất lượng, thoả mãn nhu cầu khách hàng, phù hợp với các tiêu chuẩn, quy định hiện hành, luôn xem xét cải tiến phương pháp thực hiện, nâng cao chất lượng sản phẩm theo nhu cầu thực tế, yêu cầu phát triển và mong đợi của khách hàng.

 

 

     ✔ Thiết lập hệ thống văn bản, phổ biến, áp dụng và tổ chức thực sâu rộng, duy trì một hệ thống quản lý chất lượng phù hợp, hiệu quả và thường xuyên cải tiến nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng này.

 

     ✔ Đảm bảo xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực đáp ứng nhu cầu và thực hiện dịch vụ KHCN, dịch vụ tư vấn, thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, cung cấp phương tiện, tiện nghi cần thiết để thực hiện công tác.

 

     ✔ Xây dựng mối quan hệ thường xuyên, gắn bó với khách hàng, đảm bảo thu thập được thông tin phản hồi từ khách hàng, từ đó phân tích, định hướng được yêu cầu và mong đợi của khách hàng làm cơ sở để xem xét, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ KHCN và dịch vụ tư vấn.

 

Tạm kết

 

     Thiên Phúc Lộc là tập hợp những kỹ sư xây dựng hàng đầu về thi công xây dựng. Những kiến trúc sư đam mê luôn luôn tâm huyết vì nghề nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Đặc biệt với đội ngũ thợ lành nghề đã từng làm nhiều công trình chất lượng trong nhiều năm, sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng, thiết kế kiến trúc đẹp nhất, không gian nội thất sang trọng và bền vững theo thời gian.


CÔNG TY XÂY DỰNG DỊCH VỤ XNK THIÊN PHÚC LỘC

Địa chỉ: 9/6/1/32C TX24, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM

Hotline: 0919.184.169

Email: thientrieu1967@gmail.com

Website: xaydungthienphucloc.com


Tìm kiếm có liên quan

Công ty xây dựng uy tín

Top 20 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam

Nhà thầu xây dựng tại TPHCM

Nhà thầu xây dựng uy tín

Công ty xây dựng nhà

Công ty xây dựng nhà phố

Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở TPHCM

Công ty thiết kế thi công xây dựng