XÂY DỰNG THIÊN PHÚC LỘC

XÂY DỰNG THIÊN PHÚC LỘC

XÂY DỰNG THIÊN PHÚC LỘC

XÂY DỰNG THIÊN PHÚC LỘC

XÂY DỰNG THIÊN PHÚC LỘC
XÂY DỰNG THIÊN PHÚC LỘC
Giới thiệu

Công Ty TNHH XD DV XNK Thiên Phúc Lộc được thành lập với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư đầy sáng tạo và nhiệt huyết, đã thiết kế và thi công nhiều công trình trên địa bàn cả nước. Qua nhiều công trình đã thiết kế và thi công, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng. Bằng nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể nhân viên trong Công ty với phương châm “Sáng tạo trên mọi công trình “, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng-trang trí nôi ngoại thất.Song song với lĩnh vực thi công nhôm kính.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn một dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn hảo từ thiết kế ý tưởng, tổ chức thi công đến quản lý và kiểm tra chất lượng. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được kinh phí, thời gian và sức khỏe để bạn có thể tập trung tốt vào công việc hiện tại của chính bạn.

 

 Công Ty chúng tôi chuyên thi công xây dựng và lắp đặt trong các lĩnh vực:

   ♦  Thiết kế xây dựng: 

          • Thi công xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, villa, văn phòng, nhà xưởng..

          • Thi công xây dựng từng phần, trọn gói các công trình.

   ♦  Thiết kế nội thất: 

          • Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp. 

          • Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar, quán café,salon hair..

          • Thiết kế trang trí nội thất showroom, gian trưng bày sản phẩm 

    ♦  Thi công nhôm kính,inox:

          •  Thi công mặt dựng Alu nhôm kính các loại..

          •  Thi công nhôm kính tủ kệ,quầy bar,cầu thang

 Với phương châm:" UY TÍN DÀI LÂU - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - GIÁ CẢ PHÙ HỢP "  chúng tôi đều cam kết sẽ nỗ lực sáng tạo hết mình để mang đến cho khách hàng những bản thiết kế tốt nhất dù bất cứ thể loại hay quy mô nào. Không chỉ có vậy, các thiết kế của chúng tôi luôn đi vào thực tiễn do chính đội ngũ của công ty thực hiện thi công xây lắp để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng một cách hợp lý và tốt nhất. Giải pháp thiết kế luôn hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và cộng đồng.