Bạn đã tìm được công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín chưa?

Bạn đã tìm được công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín chưa?

Bạn đã tìm được công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín chưa?

Bạn đã tìm được công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín chưa?

Bạn đã tìm được công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín chưa?
Bạn đã tìm được công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín chưa?
Lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

     Ngày nay, việc thuê một công ty tư vấn thiết kế xây dựng để hoàn thành dự án càng trở nên phổ biến. Vậy các nhà tư vấn thiết kế xây dựng sẽ thực hiện những công việc gì cũng như tầm quan trọng của một đơn vị uy tín. Trong bài viết này, hãy cũng Thiên Phúc Lộc tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

 

Tại sao cần thuê một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín?


 

     Giấy phép hợp lệ tại địa phương và có hồ sơ bảo hiểm thích hợp là điều bắt buộc đối với bất công ty tư vấn thiết kế đáng tin cậy nào. Trang web của quận hoặc các cơ quan chức năng tại khu vực của bạn sẽ liệt kê tất cả các nhà thầu được cấp phép trong phần danh mục doanh nghiệp.

 

công ty tư vấn thiết kế xây dựng

 

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công các công trình kiến trúc trọn gói

 

     Các đơn vị tư vấn thiết kế dỏm thường không có được các giấy phép cần thiết để đủ điều kiện thực hiện dự án. Nếu công trình sau khi hoàn thiện mà không đáp ứng các quy chuẩn xây dựng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc phải làm mới. Điều này sẽ gây ra cho bạn rất nhiều ảnh hưởng từ: chất lượng công trình, tiền bạc, thời gian,…

 

Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm gì nếu thuê một công ty tư vấn thiết kế xây dựng không có uy tín?


 

     Có rất nhiều chủ đầu tư đã bị cám dỗ bởi mức phí cực rẻ cho một công trình từ một nhà thầu không có giấy phép.

 

công ty tư vấn thiết kế xây dựng

 

     Việc cho phép nhà thầu không có giấy phép làm việc trên tài sản của bạn; có thể sẽ làm mất hiệu lực chính sách bảo hiểm chủ sở hữu nhà của bạn. Nếu nhà thầu không có bảo hiểm bồi thường cho người lao động; bạn sẽ trở thành chủ lao động trên thực tế. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về bất kỳ tai nạn nào đối với tài sản; hoặc tài sản của bất kỳ ai khác; nếu nhà thầu sơ suất. Vì vậy, tìm một nhà thầu uy tín, có đầy đủ giấy tờ; bảo hiểm cần thiết là điều bạn phải tuyệt đối thận trọng.

 

Thiên Phúc Lộc - Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp, nội thất uy tín


 

     Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp xây dựng thì bộ mặt đất nước đang dần được thay đổi. Những mái nhà tranh vách đất giờ đây không còn nữa mà thay vào đó là những tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp hay những trung tâm thương mại. Để có sự thay đổi đó thì vai trò của ngành công nghiệp xây dựng là không thể thiếu và các công ty tư vấn, thiết kế kiến trúc tại TpHCM cũng vì thế mà đang trên đà phát triển. Thiên Phúc Lộc - Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp, nội thất uy tín tại TPHCM.

 

công ty tư vấn thiết kế xây dựng

 

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay các kiểu thiết kế công trình xây dựng tại Thiên Phúc Lộc

 

     Trong suốt thời gian qua, với sự phát triển của lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Thiên Phúc Lộc đã và đang xây dựng cho mình được một chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng. Với mỗi sản phẩm thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng với óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Mỗi con người thuộc tập thể Thiên Phúc Lộc luôn hướng đến những giá trị “Chân -Thiện -Mỹ” từ đó có thể đưa ra những tác phẩm, những thiết kế với những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

 

Tại sao chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thiên Phúc Lộc?

 

     Thuê nhà thầu xây nhà uy tín TPHCM đang dần thành xu hướng. Có nhiều nhà thầu nhưng Thiên Phúc Lộc vẫn là tên được quý khách hàng nghĩ đầu tiên. Vậy tại sao nên chọn Thiên Phúc Lộc?

 

công ty tư vấn thiết kế xây dựng

 

Báo giá nhà thầu xây dựng uy tín tphcm hợp lý

 

     Xây nhà đòi hỏi khoản kinh phí không nhỏ. Gia chủ nào cũng muốn tìm đơn vị thi công với giá hợp lý. Thiên Phúc Lộc không chỉ đưa ra giá hợp lý cạnh tranh mà còn công khai. Nhờ đó khách hàng có thể chủ động chuẩn bị tài chính trước khi thi công.

 

Đảm bảo chất lượng công trình

 

     Thiên Phúc Lộc cam kết chỉ sử dụng vật liệu chất lượng. Đội ngũ thợ cùng được tuyển chọn khắc khe với chuyên môn vững vàng và tay nghề cao. Trong quá trình làm việc, đội thợ luôn có sự hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại. Việc này đảm bảo cả thẩm mỹ, chất lượng và độ bền của công trình xây dựng.

 

Thiết kế phù hợp công năng sử dụng

 

 

     Đây là điều vô cùng quan trọng. Phù hợp nhu cầu; đầy đủ công năng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm của đội ngũ KTS thiết kế.

 

Nội dung liên quan: Chọn ngay công ty xây dựng uy tín TpHCM tốt nhất hiện nay

 

Tạm kết

 

     Với kinh nghiệm nhiều năm hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ, Thiên Phúc Lộc sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn về ngôi nhà tương lai của mình, có được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh và chủ động hơn trong vấn đề kinh phí xây dựng. Và một khi lựa chọn Thiên Phúc Lộc bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và quá trình bảo hành hậu mãi. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, Thiên Phúc Lộc luôn hoàn thành, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.


CÔNG TY XÂY DỰNG DỊCH VỤ XNK THIÊN PHÚC LỘC

Địa chỉ: 9/6/1/32C TX24, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM

Hotline: 0919.184.169

Email: thientrieu1967@gmail.com

Website: xaydungthienphucloc.com


Tìm kiếm có liên quan

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Việt Nam

Công ty Tư vấn thiết kế xây dựng Tiếng Anh

Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở TPHCM

Công ty thiết kế xây dựng

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng TP HCM

Công ty tư vấn thiết kế Bộ xây dựng

Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng