Tìm hiểu công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

Tìm hiểu công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

Tìm hiểu công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

Tìm hiểu công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

Tìm hiểu công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM
Tìm hiểu công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM
Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM nào có chất lượng nhất hiện nay?

     Nhà xưởng là nơi gắn liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà xưởng cần phù hợp với đặc thù lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, mang lại thuận lợi trong sản xuất và kinh doanh.  Muốn xây dựng nhà xưởng cần bền vững, tối đa hóa công năng sử dụng và tiết kiệm chi phí xây dựng bạn nên tìm công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM thật sự uy tín nhé!

 

Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín sẽ tư vấn cho bạn những gì?


 

     Một công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín sẽ tư vấn cho bạn chi tiết 2 vấn đề như sau:

 

Lập dự toán chi phí xây dựng nhà xưởng thật chi tiết

 

 

     Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín sẽ tư vấn cho bạn lên cách kế hoạch và lập dự toán chi phí. Ngoài chi phí nguyên vật liệu thì đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng và chi phí thiết kế nhà xưởng đều là những khoản đầu tư cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

 

 

     Hiện nay nhà xưởng thường được xây theo hình thức nhà thép tiền chế, trong đó ống thép, xà gồ và tôn là những nguyên vật liệu chủ yếu và chiếm một khoản ngân sách lớn trong tổng chi phí xây dựng nhà xưởng.

 

 

Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

 

 

     Để có thể lên được dự toán chi phí chính xác nhất, bạn cần khảo sát và nắm được mặt bằng chung đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng, đơn giá các loại nguyên vật liệu… 

 

 

     Tùy vào khả năng tài chính, quy mô xưởng cũng như mục đích kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh mà bạn chọn lựa loại vật liệu phù hợp.

 

 

     Bên cạnh đó, để có thể hoàn thiện việc xây dựng nhà xưởng không thể thiếu những công việc như thiết kế, hoàn thiện hồ sơ xây dựng, giấy tờ xin xây dựng… Nếu bạn thuê trọn gói một đơn vị thực hiện từ A đến Z, bạn cũng cần nắm được giá chi tiết các khâu để có thể nhận định về sự phù hợp của mức giá nhà thầu đưa ra. Nếu bạn thuê thành từng giai đoạn, bạn cũng cần nắm được một cách tương đối chi phí từng giai đoạn để bóc tách chi phí khi cần thiết.

 

 

Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

 

 

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công các công trình kiến trúc trọn gói

 

 

Chú ý khi xin giấy phép xây dựng nhà xưởng

 

 

     Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín sẽ tư vấn cho bạn cách lên được dự toán và hoàn chỉnh kế hoạch thi công xây nhà xưởng, bước tiếp theo cần thực hiện là các thủ tục xin giấy phép xây dựng. Với mọi công trình dù quy mô nhỏ hay lớn được xây dựng với mục đích kinh doanh đều phải xin giấy phép trước khi tiến hành khởi công.

 

 

     Trước khi bắt đầu tiến hành xin cấp phép để được xây dựng nhà xưởng, bạn cần xác định rõ nền đất xây thuộc diện đất nông nghiệp hay đất công nghiệp để loại trừ những khả năng không được phép xây. Đồng thời với việc xác minh diện đất, bạn cần tìm hiểu về các thủ tục cấp phép để nắm rõ thời gian cũng như những bước cần thực hiện.

 

     Hồ sơ và các thủ tục xin cấp phép được tiếp nhận và xử lý bởi đơn vị thẩm quyền quận/huyện nơi bạn xây dựng. Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ và được cơ quan tiếp nhận, bạn cần phải đợi khoảng 1 tuần, để cơ quan có thẩm quyền xác minh, đánh giá hồ sơ.

 

 

Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

 

 

     Nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ, bạn sẽ được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng và tiếp nhận giấy phép theo thông báo qua giấy hẹn và nộp đầy đủ lệ phí. Nếu trong quá trình đánh giá, bộ hồ sơ còn thiếu hay có sai sót cần bổ sung, bạn sẽ được thông báo và bổ sung trong vòng 5 ngày.

 

 

     Bên cạnh việc nắm được các thủ tục và giấy tờ cần thiết, bạn còn phải hiểu luật và các quy định liên quan. Đối với nhà xưởng quy mô nhỏ, thủ tục thường đơn giản hơn, nhưng những mẫu nhà xưởng tiền chế, quy định sẽ khắt khe hơn, thủ tục phức tạp hơn và nếu không làm đúng quy định, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian với khâu xin cấp phép xây dựng.

 

 

     Cần lưu ý đến chất lượng đất nền nơi xây dựng, đảm bảo không tồn tại khả năng sụt lún, ngập lụt hoặc liên quan đến các công trình công. Đồng thời, giấy tờ của bạn phải chứng minh được sự an toàn theo quy định, không xây dựng sai với mục đích kinh doanh.

 

 

     Những giấy tờ liên quan đến chuyên môn như bản vẽ thiết kế phải được cơ quan có thẩm quyền hoặc đơn vị đủ chức năng phê duyệt, cấp phép.

 

 

Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

 

 

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay các kiểu thiết kế công trình xây dựng tại Thiên Phúc Lộc

 

 

Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM nào có chất lượng nhất hiện nay?


 

 

     Thiên Phúc Lộc là công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM chất lượng nhất hiện nay với quy trình thi công xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế, tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng tại TPHCM. Thiên Phúc Lộc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cũng như không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng kiến trúc mới nhất để giới thiệu đến khách hàng.

 

 

     Đội ngũ của Thiên Phúc Lộc luôn lắng nghe các mong mỏi của khách hàng. Từ đó, hiện thực hóa những mong mỏi đó vào công trình của quý khách hàng. Phương châm hoạt động của Thiên Phúc Lộc là “Chuyên nghiệp - tận tâm - hiệu quả”.

 

Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM

 

 

Nội dung liên quan: Đâu là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hiện đại uy tín nhất?

 

 

     → Thiên Phúc Lộc tự hào là công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.


 

CÔNG TY XÂY DỰNG DỊCH VỤ XNK THIÊN PHÚC LỘC

 

Địa chỉ: 13/4 Thạnh Lộc 38, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 

Hotline: 0919.184.169

 

Email: thientrieu1967@gmail.com

 

Website: xaydungthienphucloc.com