Bạn biết đâu là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM chưa?

Bạn biết đâu là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM chưa?

Bạn biết đâu là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM chưa?

Bạn biết đâu là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM chưa?

Bạn biết đâu là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM chưa?
Bạn biết đâu là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM chưa?
Tại sao nói Thiên Phúc Lộc là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM?

     Việc xây nhà luôn là công việc quan trọng mà mỗi gia chủ đều phải cân nhắc và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Thế nên chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM là một trong những vấn đề nhiều gia chủ quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp chủ đầu tư có thêm kinh nghiệm nhận biết nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM qua chính sách khách hàng và đưa ra được sự quyết định đúng đắn nhất. 

 

 

Nhận biết nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM qua chính sách khách hàng


 

 

     Chính sách đối với khách hàng của nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM có vai trò vô cùng quan trọng. Nó góp phần lớn làm nên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với công ty. Chính vì vậy, việc xem xét chính sách liên quan sẽ giúp ích rất nhiều cho công trình của bạn. Những khía cạnh bạn nên chú ý và tìm hiểu kỹ lưỡng như sau:

 

 

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

 

 

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công các công trình kiến trúc trọn gói

 

 

Giá cả của nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM đưa ra

 

 

     Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM. Tâm lý của đại đa số là sẽ đặt yếu tố giá cả lên hàng đầu, chọn nhà thầu với mức giá thi công rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đây là một sai lầm nghiêm trọng. Nhiều công ty hiện nay để thu hút được khách hàng đã đưa ra mức giá rẻ, mặc dù chất lượng có thực sự tốt hay không thì vẫn chưa chắc chắn. Do đó, không thể lựa chọn nhà thầu dựa vào mức giá rẻ nhất mà phải lựa chọn nhà thầu có mức giá phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình.

 

 

     Chủ đầu tư cần căn cứ vào những yếu tố như: 

 

 

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

 

 

  •      Giải pháp thi công mà các nhà thầu đưa ra

 

 

  •      Số lượng cộng thêm chất lượng của nguyên vật liệu, nhân lực, máy móc thiết bị thi công

 

 

     Tất cả sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra sự lựa chọn sáng suốt với một mức giá phù hợp, hiệu quả và chất lượng công trình.

 

Tiến độ thi công của nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

 

 

     Những công trình với quy mô khác nhau sẽ có thời gian thi công khác nhau. Thông thường gian thi công cho nhà phố hoặc nhà ở là 4-5 tháng. Đối với những công trình lớn hơn thì có thể lâu hơn nhưng không được kéo dài quá nhiều so với quy định. Việc này sẽ tăng thêm nhiều chi phí xây dựng, vì dòng tiền cho việc xây nhà sẽ luôn đi cùng cùng với tiến độ thi công. Chính vì vậy, để ngôi nhà của bạn được hoàn thành đúng trong khoảng thời gian cho phép thì yếu tố lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM cần cân nhắc thêm đó là tiến độ thi công phù hợp.

 

 

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

 

 

Hợp đồng thi công của nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

 

 

     Trước khi ký hợp đồng với nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM, bạn nên yêu cầu nhà thầu đưa ra các giấy tờ chứng minh về năng lực hoạt động, năng lực ngành nghề để tạo độ tin tưởng và đảm bảo chất lượng công trình.

 

 

     Trong hợp đồng, phải quy định rõ về giá cả, phương pháp thi công, thời gian thanh toán… cũng như các quy định An toàn lao động và bảo hiểm, quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương để đảm bảo giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

 

 

     Số lượng nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM trên thị trường quá sôi động có thể khiến bạn “hoa mắt” khi tìm kiếm. Chính vì thế, gia chủ cần bỏ túi các bí kíp tuyển chọn nhà thầu thi công nhà đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Bên cạnh đó, sau khi đã “chọn mặt gửi vàng” nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM bạn nên quan tâm đến hợp đồng, thỏa thuận. Xem xét kỹ càng các điều khoản nên có trong một hợp đồng với nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM bởi đó chính là “phiếu thông hành” cho quá trình xây dựng nhà ở của bạn diễn ra suôn sẻ, không vướng phải các tranh chấp hay tranh cãi nào trong và sau thi công.

 

 

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

 

 

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay các kiểu thiết kế công trình xây dựng tại Thiên Phúc Lộc

 

 

Tại sao nói Thiên Phúc Lộc là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM?


 

 

     Thiên Phúc Lộc là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đảm nhận xuyên suốt tất cả các khâu, từ đo đạc khảo sát, thiết kế bản vẽ kiến trúc, tiến hành thi công cho đến giám sát công trình.

 

 

     Thiên Phúc Lộc được xem là nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM bởi vì:

 

 

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

 

 

  • Thiên Phúc Lộc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc, giám sát thi công có kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Mỗi công đoạn trong quá trình thi công đều do bộ phận có chuyên môn chịu trách nhiệm, mang đến sự đồng bộ trong chất lượng và thẩm mỹ cho từng công trình. 

 

 

  • Quy trình thi công bám sát theo bản vẽ thiết kế. Mọi điều chỉnh so với bản vẽ đều phải có biên bản thống nhất giữa Thiên Phúc Lộc và khách hàng. 

 

 

  • Tiến độ thi công sẽ được báo cáo và cập nhật thường xuyên cho khách hàng để đảm bảo sự minh bạch. Hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ đã cam kết, đưa công trình nhanh chóng vào khai thác theo mong muốn từ khách hàng. 

 

 

  • Sử dụng đúng chuẩn loại vật tư đã cam kết, khai tên minh bạch cùng hình ảnh các loại vật tư cần thiết trong bảng báo giá.

 

  • Cam kết không bán thầu cho đơn vị khác. Nếu vi phạm hạng mục này sẽ bồi thường cho khách hàng. 

 

 

Nội dung liên quan: Mách bạn đơn vị chuyên thiết kế thi công biệt thự trọn gói tốt nhất

 

 

     Lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói, uy tín và đảm bảo chất lượng thi công là yếu tố vô cùng quan trọng. Thực tế qua các dự án mà Thiên Phúc Lộc đã triển khai thi công, chúng tôi luôn đảm bảo hài lòng của mọi quý khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ Thiên Phúc Lộc để nhận tư vấn và hỗ trợ báo giá miễn phí nhé!


 

CÔNG TY XÂY DỰNG DỊCH VỤ XNK THIÊN PHÚC LỘC

 

Địa chỉ: 9/6/1/32C TX24, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

 

Hotline: 0919.184.169

 

Email: thientrieu1967@gmail.com

 

Website: xaydungthienphucloc.com