Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM
Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM
Tìm đâu công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM tốt nhất?

     Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và có trách nhiệm với công việc. Vậy dựa vào đâu mà bạn có thể chọn được công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM uy tín? Theo dõi bài viết này để biết nhé!

 

Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM uy tín như thế nào?


 

     Để tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM uy tín, bạn hãy dựa vào những yếu tố dưới đây, nếu công ty xây dựng có đầy đủ các yếu tố này thì chắc chắn công ty đó có chất lượng:

 

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công các công trình kiến trúc trọn gói

 

Trình độ chuyên môn kỹ thuật

 

     Đối với mỗi công trình/dự án khác nhau lại đòi hỏi quy mô khác nhau, kỹ thuật thi công và kinh nghiệm xây dựng khác nhau. Vậy nên, tùy theo yêu cầu công trình, bạn cần suy xét, lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM phù hợp với quy mô của mình đem lại chất lượng thi công hiệu quả, đúng tiến độ và hiệu quả kinh tế mang lại cao.

 

công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

     Một công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM giỏi sẽ có một hồ sơ năng lực tốt với đầy đủ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm, thể hiện qua những công trình đã thực hiện, biện pháp đã thi công, nhân lực nhà thầu đã sử dụng và thời gian hoàn thiện công trình. Qua đó, bạn sẽ được cung cấp cái nhìn tổng quan về chất lượng các đơn vị thi công xây dựng và lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM phù hợp nhất cho công trình/dự án của mình.

 

Chính sách giá cả hợp lý

 

     100% chủ đầu tư khi tìm hiểu công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM lần đầu tiên, đều tìm hiểu đơn giá xây nhà và 50% khi thấy giá thành cao hơn so với nơi khác vội vàng bỏ đi mà không tìm hiểu tiếp thì có lẽ bạn đã đánh giá sai nhà thầu này.

 

     Giá cả thường đi đôi với chất lượng, công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM uy tín, không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không. Bởi lẽ giá rẻ thì chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế không cho phép.

 

     Người ta cũng gọi những công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM chất lượng cao, giá cả hợp lý là những nhà thầu có lương tâm, đem đến những giá trị chung cho cộng đồng.

 

công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp

 

     Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM, bởi quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng giữa chủ đầu tư với công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM. Khách hàng có xu hướng cho rằng các công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM đang nỗ lực nhiều hơn để phục vụ mình khi họ được trực tiếp nhìn thấy các hoạt động đang diễn ra. Họ cũng đồng thời tin rằng các nhà thầu minh bạch làm việc tỉ mỉ và có chuyên môn hoạt động cao hơn so với các tổ chức khác. 

 

Thời gian thi công xây dựng

 

     Bên cạnh yếu tố trình độ chuyên môn và kỹ thuật, chủ đầu tư phải cân nhắc thêm cả tiến độ thực hiện thi công phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng công trình xây dựng và hiệu quả kinh tế mang lại khi công trình được đưa vào sử dụng. Một công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là công ty cung cấp cho chủ đầu tư bản kế hoạch thi công rõ ràng đầy đủ nội dung: biện pháp thi công, thời gian thi công hoàn thiện và bàn giao công trình, quy định thời gian chậm trễ bao nhiêu là tối đa.

 

công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

     Đây có thể coi là một trong các tiêu chí nổi bật nhất để đánh giá chất lượng đơn vị công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM. Dựa vào bảng tiến độ thi công từng hạng mục công trình chi tiết, chủ đầu tư có thể theo dõi, giám sát và đốc thúc tiến độ thi công, đảm bảo đơn vị thi công bàn giao công trình đúng thời hạn.

 

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay các kiểu thiết kế công trình xây dựng tại Thiên Phúc Lộc

 

Sai lầm khi chọn công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM là gì?


 

     Những sai lầm khi chọn công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM mà có thể bạn không để ý như:

 

Kiểm tra thông tin pháp lý của công ty thiết kế xây dựng

 

     Vấn đề về pháp lý là một trong những điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi lựa chọn công ty thiết kế xây dựng. Bởi một công ty uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường thì cần phải có giá trị pháp lý. Các bạn cần phải tra cứu, kiểm tra thông tin trên internet, website của công ty thiết kế xây dựng những thông tin liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, địa chỉ văn phòng công ty, địa chỉ website của công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty…

 

công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

Những dự án đã thực hiện của công ty thiết kế xây dựng

 

     Để xem xét công ty xây dựng uy tín ở HCM có đảm bảo hay không thì cần có các tiêu chí để các bạn đánh giá. Đó là các bạn cần phải kiểm tra, tham khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Nên các để xem nhanh nhất là các bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó vào danh mục những công trình đã thực hiện, các bạn hãy xem qua những dự án của công ty đó và đánh giá về số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện, kiểm tra về mức độ thẩm mỹ của các công trình, xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4…

 

     Với tiêu chí này sẽ giúp đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị xây dựng. Với một công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện được nhiều dự án khác nhau thì các bạn sẽ đánh giá được một cách khách quan đó là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để có thể triển khai được nhiều công trình khác nhau.

 

công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

Quy mô hoạt động của công ty

 

     Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Một công ty uy tín thì chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô của công ty cũng sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Ngoài ra các bạn cũng cần xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau, quy mô khác nhau, ở nhiều khu vực khác nhau.

 

Dịch vụ của công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

     Một công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM uy tín sẽ mang đến nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng như thi công nhà ở trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công…Bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.

 

công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

Nội dung liên quan: Báo giá thi công nhà phố trọn gói phụ thuộc vào yếu tố nào?

 

Tìm đâu công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM tốt nhất?


 

     Một trong số những công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM phải kể đến là Thiên Phúc Lộc. Trải qua nhiều năm hoạt động, Thiên Phúc Lộc có lẽ đã trở thành cái tên quen thuộc cũng như là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

 

Tại sao bạn nên Thiên Phúc Lộc để thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM?

 

Sự chuyên nghiệp

 

     Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi làm việc với Thiên Phúc Lộc. Bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân viên. Quy trình làm việc bài bản, khoa học và nhanh chóng. Chúng tôi không ngừng đầu tư về đội ngũ nhân viên. Luôn trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Nghiên cứu các giải pháp thi công xây dựng nhà phố trọn gói cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại.

 

Uy tín

 

     Với phương châm chữ TÍN hơn vàng, Thiên Phúc Lộc đảm bảo công trình được xây dựng. Không xảy ra bất cứ sai sót nào trong suốt quá trình triển khai. Công trình của quý khách sẽ được thi công xây dựng theo một giải pháp tối ưu nhất. Tất cả đã được đôi bên thống nhất từ trước.

 

công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

Cam kết tiến độ

 

     Thiên Phúc Lộc cam kết xây nhà nhanh chóng, kịp thời, đúng tiến độ đã đặt ra và bàn giao đúng thời hạn cho gia chủ. Công ty sẽ giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

     Đến với Thiên Phúc Lộc, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn một cách tận tình, tỉ mỉ. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Do đó, quý khách sẽ nhận được nhiều giá trị thực tế mà chúng tôi mang lại trong ngôi nhà của mình.

 

Thiên Phúc Lộc cam kết với khách hàng điều gì?

 

Khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng

 

     Thiên Phúc Lộc tiến hành khảo sát mặt bằng, nghiên cứu phương án giao thông để thuận lợi cho việc vận chuyển vật tư, vật liệu vào công trình.

 

     Bên cạnh đó đưa ra cam kết đưa ra phương án tháo dỡ nhà cũ, an toàn nhanh chóng nếu xảy ra những vấn đề liên quan đế nhà lân cận (nếu có) chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 

Công tác trắc đạc độ chính xác cao nhất

 

     Từ hồ sơ kỹ thuật xây dựng kết hợp với khu đất thực tế, Thiên Phúc Lộc có đội ngũ chuyên trắc đạt dùng máy toàn đạc định vị đường tim công trình định vị tim cọc một cách chính xác thay cho biện pháp đo thông thường tránh những trường hợp sai lệch không đáng có xảy ra.

 

công ty thiết kế xây dựng nhà ở TPHCM

 

Cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất 

 

     Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài, nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM .

 

     Thiên Phúc Lộc đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên như sử dụng ống nước nóng PPR nhãn hiệu Vesbo cho hệ thống cấp nước nóng, ống cứng luồn dây điện âm tường nhãn hiệu Wega. Các sản phẩm đã được khẳng định về uy tín chất lượng trên thị trường.

 

Cam kết không phát sinh chi phí

 

     Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng để ký hợp đồng báo giá xây dựng phần thô nếu có phát sinh, Thiên Phúc Lộc chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

 

Bảo đảm đúng tiến độ

 

     Thiên Phúc Lộc luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

 

Chính sách bảo hành dài hạn

 

     Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngôi nhà của mình suốt đời. Thiên Phúc Lộc luôn chăm sóc lắng nghe, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để ngôi nhà luôn vững chắc

 

     Thiên Phúc Lộc nhận thi công xây dựng nhà phố trọn gói nói riêng mà thi công xây dựng ở công trình xây dựng nói chung. Phải kể đến như nhà ở dân dụng, khu biệt thự, nhà xưởng,... Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Liên hệ ngay với Thiên Phúc Lộc qua hotline: 0919.184.169 để được tư vấn và sử dụng ngay dịch vụ trọn gói với mức giá ưu đãi nhất.


 

CÔNG TY XÂY DỰNG DỊCH VỤ XNK THIÊN PHÚC LỘC

 

Địa chỉ: 13/4 Thạnh Lộc 38, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 

Hotline: 0919.184.169

 

Email: thientrieu1967@gmail.com

 

Website: xaydungthienphucloc.com