Làm sao để tối ưu chi phí xây dựng biệt thự sân vườn?

Làm sao để tối ưu chi phí xây dựng biệt thự sân vườn?

Làm sao để tối ưu chi phí xây dựng biệt thự sân vườn?

Làm sao để tối ưu chi phí xây dựng biệt thự sân vườn?

Làm sao để tối ưu chi phí xây dựng biệt thự sân vườn?
Làm sao để tối ưu chi phí xây dựng biệt thự sân vườn?
Chi phí xây dựng biệt thự sân vườn là bao nhiêu?

     Chi phí xây dựng là điều nhiều gia chủ quan tâm khi có nhu cầu xây biệt thự vườn. Nếu biết trước được chi phí xây dựng biệt thự sân vườn, quý khách có thể cân đối được tài chính, chuẩn bị trước được nguồn tài chính tốt, đầy đủ nhất, tránh những phát sinh, rủi ro không cần thiết, lựa chọn được mẫu biệt thự phù hợp với mức độ chi trả của gia đình và bản thân.

 

Có những loại chi phí xây dựng biệt thự sân vườn nào?


 

     Tổng chi phí xây dựng biệt thự sân vườn gồm các chi phí: thiết kế và thi công, chi phí hoàn thiện và 1 số chi phí phát sinh khác. Gia chủ cần có bản dự toán chi tiết để có phương án thiết kế hợp lý, chủ động về tài chính và có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

Các loại chi phí xây dựng biệt thự sân vườn

 

Chi phí thiết kế

 

chi phí xây dựng biệt thự sân vườn

 

     Yếu tố quan trọng nhất để kiến tạo nên một công trình biệt thự đẹp là cần có phương án thiết kế đảm bảo về thẩm mỹ, tối ưu công năng, đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư. Chi phí thiết kế bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất, bao gồm toàn bộ bản vẽ kỹ thuật, phương án bố trí mặt bằng, công năng, phối cảnh, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho các hạng mục kiến trúc, nội thất.

 

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công các công trình kiến trúc trọn gói

 

Chi phí xây dựng phần thô

 

     Xây dựng phần thô là giai đoạn tạo nền móng, định hình hình dáng và các khu vực chức năng. Đây là giai đoạn hết sức quan trọng, quyết định độ an toàn, bền vững của công trình, vì thế cần được tính toán kỹ lưỡng.

 

chi phí xây dựng biệt thự sân vườn

 

     Các yếu tố chi phối chi phí xây dựng phần thô bao gồm quy mô công trình, giá nhân công ở từng địa phương, đặc điểm đất nền, vật tư xây dựng phần thô, và hình thức kiến trúc, mức độ phức tạp của công trình.

 

Chi phí hoàn thiện

 

     Chi phí hoàn thiện là khoản phí dành cho phần thi công hoàn thiện biệt thự, bao gồm: Chi phí vật tư hoàn thiện và chi phí nhân công xây dựng. Vật tư, chất liệu hoàn thiện rất đa dạng chủng loại và giá cả trên thị trường. Tùy thuộc ngân sách đầu tư của gia chủ mà cân đối lựa chọn chất liệu hoàn thiện phù hợp và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

 

chi phí xây dựng biệt thự sân vườn

 

Chi phí phát sinh

 

     Ngoài những chi phí cố định, việc phát sinh chi phí là điều không thể tránh khỏi khi xây dựng biệt thự. Một số chi phí phát sinh thường gặp như: chi phí phát sinh việc xin giấy phép, mua vật liệu, thiết kế nội thất hoặc chậm tiến độ thi công. Gia chủ cần có bảng dự trù chi phí phát sinh cho từng hạng mục cụ thể giúp chủ đầu tư động tài chính, tiết kiệm thời gian và có phương án giải quyết phù hợp.

 

     Như vậy, loại hình biệt thự vườn có chi phí cao vì bao gồm 2 loại chi phí: chi phí thiết kế biệt thự và thiết kế sân vườn. Bên cạnh đó, để công trình thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp và không gian sống khoáng đạt , biệt thự vườn thường được thi công trên diện tích lớn nên chi phí cao hơn những loại hình biệt thự khác.

 

chi phí xây dựng biệt thự sân vườn

 

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay các kiểu thiết kế công trình xây dựng tại Thiên Phúc Lộc

 

Những lưu ý quan trọng để tối ưu chi phí xây dựng biệt thự sân vườn


 

     Để tiết kiệm chi phí xây dựng biệt thự sân vườn, bạn nên chú ý những yếu tố sau đây:

 

Có kế hoạch tài chính trước khi xây:

 

     Chủ đầu tư cần trao đổi rõ ràng và cụ thể với Kiến trúc sư về mong muốn và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình có giải pháp cân đối hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.

 

Lựa chọn đơn vị chi phí xây dựng biệt thự sân vườn uy tín chuyên nghiệp: 

 

     Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp tiết kiệm chi phí xây dựng biệt thự vườn. Biệt thự vườn được thi công trên diện tích nhỏ hoặc lớn yêu cầu KTS có năng lực thiết kế cao, có thể xử lý điểm bất lợi hoặc điểm đắc địa khu đất, đáp ứng yêu cầu chủ đầu tư và đưa ra các giải pháp phù hợp, tạo nên tổng thể hài hòa, đẳng cấp và công năng hoàn hảo. Thiết kế sân vườn đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền, hạn chế tối đa vấn đề phát sinh sau khi đưa vào khai thác.

 

chi phí xây dựng biệt thự sân vườn

 

     Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín không chỉ giúp chủ đầu tư có được bản thiết kế đẹp, ấn tượng, tối ưu về mặt công năng mà còn cung cấp đầy đủ hồ sơ và giúp chủ đầu tư dự trù kinh phí chi tiết, chủ động ngân sách. Đồng thời, tư vấn, hỗ trợ xử lý khi có vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

 

Sử dụng dịch vụ toàn diện: 

 

     Hiện nay trên thị trường dịch vụ thiết kế, thi công và hoàn thiện được các chủ đầu tư sử dụng phổ biến nhất. Đơn vị nhà thầu sẽ trọn gói từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện biệt thự cơ bản bao gồm: thiết kế, nguyên vật liệu, thiết bị thi công, nhân công và thi công hoàn thiện. Lựa chọn này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng mà quá trình xây dựng cũng được thống nhất.

 

Nội dung liên quan: Chi phí xây nhà 3 tầng 72m2 hiện nay là bao nhiêu?

 

     Với đội ngũ KTS có kinh nghiệm, trình độ cao, tâm huyết, Thiên Phúc Lộc tự hào là địa chỉ tin cậy để kiến tạo nên những công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, hài hòa phong thủy và tiết kiệm chi phí. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự cũng như dự toán chi phí xây dựng biệt thự sân vườn chi tiết nhất, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!


 

CÔNG TY XÂY DỰNG DỊCH VỤ XNK THIÊN PHÚC LỘC

 

Địa chỉ: 13/4 Thạnh Lộc 38, Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 

Điện thoại: 0919.184.169

 

Email: thientrieu1967@gmail.com

 

Website: xaydungthienphucloc.com


 

Tìm kiếm có liên quan:

 

Mua biệt thự bao nhiêu tiền

 

Chi phí xây biệt thự 1 tầng

 

Giá xây biệt thự 3 tầng

 

Giá xây biệt thự trọn gói

 

Chi phí xây biệt thự 2 tầng

 

Chi phí xây biệt thự 200m2

 

Xây nhà vườn hết bao nhiêu tiền

 

Suất đầu tư nhà biệt thự